HẠT TIÊU

Chia sẻ lên:
 Công ty TNHH XNK Anh Đức là một nhà cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm nông sản, thực phẩm tại Việt Nam và nước ngoài. Một số sản phẩm điển hình: 
- Tiêu Bác Bảy loại 50kg
- Tiêu Bác Bảy loại 100g và 500g
- Tiêu Bác Bảy xay loại 100g

Tiêu là một món gia vị không thể thiếu trong hầu hết các món ăn Việt. Hiểu rõ tầm quan trọng của món gia vị này, chúng tôi – Côngty TNHH XNK Anh Đức sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong các bữa ăn gia đình.
Với cam kết nói không với hóa chấtAnh Đức sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiêu hảo hạng, uy tín và chất lượng nhất.
Chúng tôi hoạt động kinh doanh rộng khắp trên các vùng miền trên cả nước và các nước bạn. Với kinh nghiệm và uy tín, hệ thống dây chuyền, máy móc thiết bị đồng bộ và hiện đại, hệ thống xe tải đa dạng về kích cỡ, trọng tải và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt nhất tất cả các hợp đồng vưới mọi số lượng. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Chúngtôi có hệ thống kho bãi được bố trí tại các điểm trọng yếu về nông sản, các điểm tập kết hoặc cảng biển thuận tiện cho việc thu mua, chế biến và xuất khẩu nông sản, đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.